Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

// //

Tủ bếp inox mẫu mã sang trọng

Tủ Bếp Inox chất lượng, giá thành rẻ, uy tín là vấn đề mà mọi gia đình và các cửa hàng nội thất nhắm đến. Nó là nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày này với các tính năng bền, gọn.

Tủ bếp bằng gỗ truyền thống tuy được tính thẩm mỹ cao nhưng không thể chịu được ẩm mốc, mối mọt ăn mòn còn hay bị cong vênh. Vì vậy tủ bếp inox ra đời và là giải pháp thay thế tối ưu cho các nhược điểm của tủ gỗ truyền thống.

Tủ Bếp Inox với ưu điểm tối ưu mà nhiều gia đình tin dùng.

Nếu nói đến độ bền thì không loại tủ nào có thể sánh bằng tủ inox ( inox làm bằng chất liệu inox 304) nó có khả năng chống ăn mòn cao khi bề mặt tiếp xúc với nhiều loại hóa học.

Tránh tình trạng mối mọt, cong vênh của sản phẩm, khi sử dụng thời gian dài bạn không phải ngại vấn đề đang nấu ăn mà mối mọt rơi vãi vào thức ăn bạn đang nấu, hoặc bị cong vênh nhìn mất thẩm mỹ gian bếp.


Về mặt tiện lợi khi vệ sinh thì Tủ Bếp Inox dễ dàng vệ sinh, ở không gian nhà bếp các chất axit , dầu mỡ, thức ăn rất dễ bám vào tủ bếp nhưng vấn đề đó được giải quyết nhanh hơn, dễ hơn khi vật liệu tủ được làm bằng inox với bề mặt nhẵn mịn. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các chị em phụ nữ khi vệ sinh gian bếp của mình.

Không phai màu theo thời gian khi sử dụng thời gian lâu các tủ truyền thống hay xảy ra tình trạng phai màu sơn có khi còn bong tróc lớp bên ngoài nhưng với tủ inox các tình trạng đó không xảy ra khi sử dụng thời gian lâu.

Chịu được nhiệt độ cao hơn tủ gỗ trong quá trình sử dụng vật liệu gỗ dễ bén lửa hơn inox nên độ an toàn trong gian bếp là cao hơn. Bạn thử nghĩ đi khi thức ăn vừa nấu xong bạn có thể đặt ngay xuống tủ bếp mà không sợ bị hư hỏng hay cháy xéng.
Nhưng bên cạnh các ưu điểm đó Tủ Bếp Inox còn có vài nhược điểm.

Tính thẩm mỹ về nội thất ngôi nhà chưa cao bắng các sản phẩm làm từ gỗ. Khi dùng thời gian lâu bề mặt sẽ không còn sự sáng bóng như lúc ban đầu. Chính vì nhược điểm này mà Tủ Bếp, Tủ Bếp Inox được dùng rộng rãi hơn trong các bếp công nghiệp hơn bếp gia đình.

Còn theo nhiều ý kiến phong thủy cho rằng thủy tủ bếp inox là thiết bị kim loại nếu sử dụng sẽ mang sát khí đến cho ngôi nhà. Hơn nữa theo quan niệm ngũ hành xưa trong bếp mang hành hỏa còn inox mang hành kim, mà kim loại khắc hỏa vì vậy không nên dùng.

Có nhiều gia đình lại không muốn dùng thiết bị inox vì nó mang đến cảm giác lạnh lẽo cho ngôi nhà.

Địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn tủ bếp lý tưởng

Tuy có một số nhược điểm về thẩm mỹ và quan niệm của người xưa nhưng Tủ Bếp Inox vẫn là thế mạnh cho các bếp công nghiệp và nhà hàng sử dụng rộng rãi vì tính bền , an toàn cao hơn nữa lại dễ dàng vệ sinh tiết kiệm được nhiều thời gian cho nhân viên.

Nếu bạn có sự quan tâm đến Tủ Bếp Inox bạn có thể tham khảo https://kebephwata.com/ có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu.