Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018

// // Leave a Comment

TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO CÓ TỐT KHÔNG?

1. Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào
Đặc tính của gỗ xoan đào là cứng nên độ bền khá tốt nếu sử dụng làm tủ bếp
Gỗ xoan đào khá là chắc chắn nên sử dụng cho tủ bếp khá là ổn
Gỗ xoan đào có vân gỗ đẹp nên khi làm tủ bếp bạn có thể nhìn thấy các đường vân gỗ một cách rõ ràng và rõ nét nhất rất phù hợp với phong cách cổ điển
Mặt gỗ mịn và tôm gỗ mịn nên sờ vào bề mặt không bị ráp
Và đặc điểm của gỗ xoan đào khi làm tủ bếp là sẽ cho bạn tông màu trầm, màu cánh dán. Với màu sắc cánh gián đặc trưng mang lại sự sang trọng và cảm giác ấm cúng cho căn bếp của gia đình. Đặc biệt, màu vân gỗ có thể thay đổi từ vàng nhạt đến nâu sẫm nên khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo nhu cầu
Và do gỗ xoan đào là gỗ tự nhiên nên có đặc tính của gỗ tự nhiên đó là có thể chạm, trổ được
Chịu vít tốt nên khi lắp bản lề, đường ray không lo sớm bị sập sệ như một số loại gỗ khác
Độ bền cao. Nếu một chiếc tủ bếp sử dụng gỗ xoan đào thì độ bền có thể lên đến 10-20 năm. Chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam
Đặc biệt, gỗ xoan đào có mùi hương dễ chịu, rất tốt cho sức khỏe con người. Trong các loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất khi làm tủ bếp  thì gỗ xoan đào là chất liệu có giá phải chăng nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt
Đặc tính tâm gỗ không có khả năng kháng mối và dát gỗ thường bị mọt tấn công nhưng bởi dát gỗ xoan đào lại có thể thấm được chất bảo quản và với công nghệ xử lý kỹ thuật cao cấp nhất hiện nay thì vấn đề này đã được giải quyết gần như triệt để, tủ bếp có khả năng chống ẩm mốc và chống mối mọt rất tốt.
2. Nhược điểm của gỗ xoan đào
Đây cũng là nhược điểm chung của gỗ tự nhiên đó là giới hạn màu sắc không đa dạng như gỗ công nghiệp
Tông màu trầm, tối nếu bạn muốn tông màu sáng như trắng thì bạn phải mất thêm chi phí sơn màu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét